บริการขนส่งพร้อมออกหนังสือ Form E

นำเข้าพร้อมออกหนังสือ Form E ทางบก แบบ LCL

บริการส่งของจากจีนครบวงจร ขนส่งด่วนที่สุด 4- 7 วัน จากจีนถึงไทย ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมผู้ดูแลส่วนตัว สามารถสังซื้อสินค้า พร้อมระบบติตตามพัสดุ อำนวยความสะดวกในการค้าระหว่างสองประเทศเส้นทางการขนส่งทางบก ค่าขนส่งเริ่มต้น 19 บาทต่อกิโลกรัม พร้อมออกเอกสารหนังสือ Form E

Form E คือ เป็นหนึ่งในประเภทของหนังสือรับรองถิ่นกำเนิดสินค้าหรือหนังสือแสดงสัญชาติของสินค้าว่ามีการผลิตและส่งออกจากสมาชิกประเทศในเขตการค้าเสรีอาเซียน-จีน หรือ ASEAN-China Free Trade Area (ACFTA) เพื่อใช้ลดหย่อนภาษีนำเข้า

โกดังเปิดให้บริการ : กว่างโจว ,อี้อู ,เซิ้นเจิ้น ,ซัวเถา

TEG Cargo เราเป็นบริษัทชิปปังผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบถูกกฎหมาย สามารถออกใบขนสินค้าขาเข้า และ รับจัดทำ Form E พร้อมใบกำกับภาษีครบถ้วนถูกต้อง เอกสารทุกใบดำเนินการในชื่อของผู้นำเข้าทั้งหมด ทำให้ใช้เป็นหลักฐานในการแสตงต่อศุลกากรและสรรพากรหากถูกตรวจสอบย้อนหลัง ขนส่งทางรถแบบไม่เต็มตู้จากจีนมาไทย 3-5 วัน พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ ด้วยเรทค่าขนส่งเพียง 19 บาท/กก.

แจ้งลูกค้า :

สินค้าจะต้องถูกส่งไปยังคลังสินค้ากว่างโจว หากต้องการให้เข้ารับสินค้าหน้าโรงงานกรุณาติดต่อ Line : @tegcargo

หากสินค้าที่ส่งไม่สอดคล้องกับรายละเอียด จะถูกแจ้งความเท็จ ยึด หรือริบโดยศุลกากรหรือ ของปลอม สินค้าไม่ได้รับการแจ้ง เกิดจากความรับผิดทางกฎหมาย และสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง ภาระเพิ่มเติมคือความรับผิดชอบของลูกค้า

หลังจากสินค้ามาถึงกรุงเทพฯ คลังสินค้าของเราจะจัดส่งภายในระยะเวลาตามวันนับจากวันที่มาถึง หากเกิน 3 วัน จะมีการเรียกเก็บค่าเช่าโกดังสินค้าบางรายการสำหรับการขนส่งแต่ละครั้ง ค่าธรรมเนียม (การเจรจากับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า)

ผลิตภัณฑ์การขนส่งหลัก : เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ความงาม ยานพาหนะไฟฟ้า อาหาร เครื่องสำอางค์ วัสดุยา ของเล่นและของขวัญ เครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุก่อสร้างและฮาร์ดแวร์ แบตเตอรี่ลิเธียม แล็ปท็อป โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ เสื้อผ้า รองเท้า โคมไฟ LED อุปกรณ์ทางการแพทย์ ชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์รถจักรยานยนต์ ฯลฯ

สามารถตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ของคุณ