บริการขนส่งแบบเหมาตู้ FCL

ขนส่งเหมาตู้ FCL

บริการส่งของจากจีนครบวงจร ขนส่งด่วนที่สุด 4-7 วัน จากจีนถึงไทย ทางบริษัทดำเนินพิธีการศุลกากรดำเนินเอกสาร Form E ใบขนสินค้าขาเข้าและใบเสร็จรับเงินศุลกากรเป็นชื่อของลูกค้าทั้งหมด ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมผู้ดูแลส่วนตัว พร้อมระบบติดตามพัสดุ อำนวยความสะดวกในการค้าระหว่างสองประเทศเส้นทางการขนส่งทางบก

บริการส่งของจากจีนครบวงจร ขนส่งด่วนที่สุด 12-18 วัน จากจีนถึงไทย ทางบริษัทดำเนินพิธีการศุลกากรดำเนินเอกสาร Form E ใบขนสินค้าขาเข้าและใบเสร็จรับเงินศุลกากรเป็นชื่อของลูกค้าทั้งหมด ส่งตรงถึงหน้าบ้าน พร้อมผู้ดูแลส่วนตัว พร้อมระบบติดตามพัสดุ อำนวยความสะตวกในการค้าระหว่างสองประเทศเส้นทางการขนส่งทางทะเล

โกดังเปิดให้บริการ : กว่างโจว ,อี้อู ,เซิ้นเจิ้น ,ซัวเถา

ขนส่งเหมาตู้ คือ การขนส่งแบบ FCL สะดวกกว่า คล่องตัวกว่า ดำเนินบริการพิธีการศุลกากรปลอดภัย รวดเร็ว ง่ายและสะดวก ส่งฟรีในตัวเมืองกรุงเทพ

ระยะเวลาในการขนส่งจีน-ไทย :

ทางบก 4-7 วันทำการ พัสดุจะถูกจัดส่งถึงหน้าโรงงานของท่านโดยตรง

ทางทะเล 12-18 วันทำการ พัสดุจะถูกจัดส่งถึงหน้าโรงงานของท่านโดยตรง

วันและเวลานัดรับพัสดุ : วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 9.00-18.00 น. (โกดังปิดทุกวันอาทิตย์)

แจ้งลูกค้า :

สินค้าจะต้องถูกส่งไปยังคลังสินค้ากว่างโจว หากต้องการให้เข้ารับสินค้าหน้าโรงงานกรุณาติดต่อ Line @tegcargo

หากสินค้าที่ส่งไม่สอดคล้องกับรายละเอียด จะถูกแจ้งความเท็จ ยึด หรือริบโดยศุลกากรหรือ ของปลอม สินค้าไม่ได้รับการแจ้ง เกิดจากความรับผิดทางกฎหมาย และสถานการณ์ที่เกี่ยวข้อง ภาระเพิ่มเติมคือความรับผิดชอบของลูกค้า

หลังจากสินค้ามาถึงกรุงเทพฯ คลังสินค้าของเราจะจัดส่งภายในระยะเวลาตามวันนับจากวันที่มาถึง หากเกิน 3 วัน จะมีการเรียกเก็บค่าเช่าโกดังสินค้าบางรายการสำหรับการขนส่งแต่ละครั้ง ค่าธรรมเนียม (การเจรจากับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า)